www.gamblinginsider.ca

20 October 2017

பரோட்டா சாப்பிடுதல்


-
(விக்ரம் வேதா படத்தில் விஜய் சேதுபதி சொல்லும் பரோட்டாசாப்பிடும் முறையை மறந்துவிட்டு படிக்கவும்.)
2 அல்லது 3 பரோட்டாக்களையும் ஒரேயொரு ஹாஃபாயிலையும் ஆர்டர் செய்யவும். பரோட்டாக்களை நொறுங்கப் பிய்த்துவிடாமல் செம்பருத்தி இலை அளவுக்கு சிறிது சிறிதாகப் பிய்த்துக்கொள்ளவும். அதை நன்கு கிளறிவிட்டு குளிரக் குளிர சால்னாவை ஊற்றவும். சூரியன் பார்த்ததும் வெக்கத்தில் மறையும் பனித்துளி போல கொஞ்ச நேரத்தில் முதலில் ஊற்றிய சால்னா ஊறியிருக்கும். இப்போது இன்னும் கொஞ்சம் சால்னாவை ஊற்றவும். சொத சொதவெனபரோட்டா அமுதமாக மாறிக் கொண்டிருக்கும்வேளையில் ஹாஃபாயில் வந்திருக்கும். சாப்பிடத் தயாராகலாம். கொஞ்சம் பரோட்டாவையும் ஹாஃபாயிலின் ஓரத்து வெள்ளைக் கருவையும் சேர்ந்தாற்போல எடுத்து உடனே விழுங்காமல் சுவைத்துச் சாப்பிடவும். பரோட்டாவும் முட்டையும் மாறி மாறிக் குறைந்துகொண்டே வர ஒரு வாய் பரோட்டாவை இலையில் கொஞ்சம் மிச்சம் வைத்துவிட்டு ஹாஃபாயிலின் மஞ்சள் கருவை உடையாமல் விழுங்க வேண்டும். மஞ்சள் கரு தொண்டைக்குள் மறைவதற்குள் மிச்சமிருக்கும் பரோட்டவையும் சாப்பிட்டு விட வேண்டும். மேலும் சுவைக்கு இலையை நக்கிச் சாப்பிடவும். ஏதோ பாற்கடல் அமுதம்னு ஒரு ஐட்டம் இருக்கே அதெல்லாம் இதுக்குப் பக்கத்துல நிக்க முடியாது.